King Bay Nhơn Trạch
 
 
 

Vincity quận 9 - Dự án căn hộ giá 700 Triệu của Vingroup

Ngày đăng: 22-12-2016 05:12:33

Sau khi tập đoàn VinGroup công bố danh sách những quận huyện có dự án Vincity giá 700 triệu. Rất nhiều khách hàng đã và đang quan tâm. Dưới đây website bannhadatquan9.vn sẽ cập nhật với quý khán giả địa điểm xây dựng VINCITY QUẬN 9.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Vingroup cho hay, hiện Tập đoàn đang làm thủ tục đầu tư các dự án ở nhiều địa phương cho biết dự án VINCITY có mức giá khoảng 700 triệu/căn sẽ có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Cụ thể như sau :

Tại Hà Nội, Vingroup có 2 dự án tại huyện Đan Phượng (130ha) và huyện Gia Lâm (gần 300ha); tại Tp.HCM các dự án đặt tại quận 7 (20 ha) và quận 9 (gần 300ha). Tại Hưng Yên, Tập đoàn này có 1 dự án 500ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang, cạnh khu đô thị Ecopark. Còn tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Vingroup có các dự án ở các vùng trung tâm với quy mô từ 50 - 150ha.

căn hộ vincity quận 9 tp. hcm

Như vậy, quận 9 được VinGroup nhắm đến với quỹ đất gần 300 ha để xây dựng căn hộ VINCITY quận 9. 

Dự án Vincity có những đặc điểm chung như :

Loại hình nhà ở: Căn hộ

Chiều cao tòa nhà: Từ 22 – 25 tầng

Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2

Mật độ xây nhà ở: chỉ 20% – 25%

Giá bán dự kiến: 700 triệu/căn ( đối với Thành phố lớn ) và có thể chỉ 450 triệu/căn ( tại khu vực Hà tĩnh)

Dự án chung cư VinCity quận 9 sẽ là những căn hộ dành cho người có mức thu nhập thấp, thu nhập trung bình. Chung cư căn hộ VinCity Quận 9 là một siêu tổ hợp dự án có quy mô 300ha nằm tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9 có kết nối giao thông thuận tiện.

Dự án căn hộ Vincity quận 9 được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hàng chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất.

Với sự phát triển của dự án Vincity quận 9 của tập đoàn VinGroup sẽ góp phần phát triển kinh tế xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 Tp. Hồ Chí Minh - một trong những quận có vị trí chiến lược, nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước Tp. Hồ Chí Minh - Vũng Tàu - Đồng Nai.


Tin tức cùng loại

Viết lời bình

Họ tên
Mã bảo mật
Email:
Nội dung