King Bay Nhơn Trạch
 
 
 

Tư Vấn Hỗ Trợ Miễn Phí Các Thủ Tục Quy Định Luật Pháp Lý Đất Đai Quận 9

Ngày đăng: 16-01-2014 11:01:06

Pháp Lý – Thủ tục hành chính xưa nay luôn là vấn đề đau đầu với người dân, nhất là những người không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ về luật cũng như nắm luật trong tay. Cùng với quá trình đô thị hóa ngày càng cao, luật nhà đất luật về quyền sử dụng đất nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất ngày càng được hoàn thiện và được sử dụng. Nhưng nếu bạn chỉ mua nhà 1 lần hay không chuyên thì chắc chắn đây sẽ là vấn đề rất đau đầu.

Tư Vấn Hỗ Trợ Miễn Phí Các Thủ Tục Quy Định Luật Pháp Lý Đất Đai Quận 9

Bạn đang vướng phải việc làm sổ hồng, đất tại quận 9 của bạn hiện tại đang là đất vườn, đất chưa làm sổ, đất giấy tay… bạn muốn làm sổ hồng và thực hiện các quyền đối sử dụng đất, sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền trên đất.

Bạn đã xây dựng nhà, nhưng chưa hoàn công. Bạn thắc mắc những thủ tục pháp lý như thế nào để có thể hoàn công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Bạn mua nhà, bạn cần 1 bên thứ 3 đứng ra bảo vệ quyền lợi cho bạn trong quá trình giao dịch nhà ở, giao dịch mua bán nhà ở….

Bạn cần được tư vấn hỗ trợ miễn phí các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất, các thủ tục xin phép xây dựng….Hãy liên lạc ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ tư vấn giải đáp miễn phí mọi thắc mắc về vấn đề pháp lý quận 9.

Số điện thoại hotline ; 0902.339.789 – 0986.339.789 hoặc email : minh0902.339.789@yahoo.com 


Tin tức cùng loại

Viết lời bình

Họ tên
Mã bảo mật
Email:
Nội dung